1. Chính sách giao hàng:

Nhằm đảm bảo lợi ích cho Quý khách, Xưởng Gỗ Việt áp dụng chính sách giao hàng – lắp đặt tận tình, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

– Xưởng Gỗ Việt áp dụng chính sách MIỄN PHÍ giao hàng trong tỉnh Vĩnh Phúc cho toàn bộ đơn hàng

– Đối khu vực các tỉnh lân cận: Tính phí hợp lý theo dựa trên quãng đường vận chuyển.

2. Thời gian giao hàng

 – Trong tình Vĩnh Phúc: Trong vòng 2 – 3 ngày sau khi hoàn tất việc xác nhận đơn hàng, ngoại trừ chủ nhật và các ngày lễ, tết,…

– Các tỉnh thành khác: Thời gian giao hàng phụ thuộc vào bên thứ 3, thường trong vòng 3 – 5 ngày sau khi hoàn tất việc xác nhận đơn hàng, ngoại trừ chủ nhật và các ngày lễ, tết,…

– Xưởng Gỗ Việt chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Quý khách vui lòng cử người ở nhà để nhận hàng vào thời gian giao hàng đã thống nhất. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Nội thất Combo có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại đúng địa điểm đã đặt hàng.

– Đối với trường hợp khách hàng muốn thay đổi thời gian giao hàng, xin vui lòng liên hệ theo số HOTLINE 0796 098 098 tối thiểu 24h trước khi giao hàng.

– Nội thất Combo luôn cố gắng giao hàng đúng thời điểm hẹn, tuy nhiên chúng tôi được quyền sắp xếp thời gian giao hàng thuận tiện của Công Ty.

3. Chính sách lắp đặt

Xưởng Gỗ Việt áp dụng chính sách MIỄN PHÍ lắp đặt cho tất cả đơn hàng trong tỉnh Vĩnh Phúc.

– Xưởng Gỗ Việt chỉ lắp đặt những sản phẩm trong điều kiện sẵn sàng sử dụng, không bao gồm gắn sản phẩm lên tường, khoan tường,…, ngoại trừ các dự án tủ bếp và đơn hàng doanh nghiệp.

– Khách hàng sẽ phải trả tất cả các loại phí phát sinh theo quy định của Ban Quản lý nơi mình sinh sống liên quan đến việc giao hàng bằng xe tải, sử dụng thang máy…


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GỖ VIỆT
Thứ 2 – Chủ nhật 10:00 – 19:00
0796 098 098
govietvp@gmail.com
Số 106, đường Nguyễn Tất Thành, P. Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

 

Đặt mua