dịch vụ của Xưởng Gỗ Việt

Kể từ khi thành lập đến nay, Xưởng Gỗ Việt đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng của đông đảo khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như thiết kế, thi công nội thất trọn gói và sản xuất đồ gỗ nội thất. Sau đây là chi tiết các loại hình dịch vụ của Xưởng Gỗ Việt:

Dịch vụ thiết kế nội thất

Xưởng Gỗ Việt cung cấp giải pháp thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Mang lại giải pháp thiết kế tối ưu, bảo toàn công năng, tiện nghi hiện đại cho mọi loại hình nhà ở hiện nay. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng, độc bản, mới lạ và không trùng lặp.

Xem qui trình Tư vấn báo giá

Dịch vụ thiết kế, thi công nội thất trọn gói

Chất lượng đời sống được nâng cao sẽ khiến con người đặt nhiều yêu cầu hơn về nơi ở của mình. Ngày nay, ngôi nhà không chỉ đơn giản là nơi cư trú, nó còn là nơi giúp mọi người thể hiện cá tính và phong cách sống của mình. Để sở hữu một ngôi nhà như ý, nhiều người chọn sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói.

Xưởng Gỗ Việt là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói được đông đảo khách hàng tin cậy. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của các gia chủ. Xưởng Gỗ Việt cam kết mang đến cho gia đình Việt một không gian nội thất khoa học, sang trọng, bền bỉ và tiện nghi.

Xem qui trình Tư vấn báo giá

Dịch vụ sản xuất đồ nội thất gỗ

Xưởng Gỗ Việt sở hữu hệ thống nhà xưởng rộng lớn. Tất cả các sản phẩm nội thất gỗ đều do chúng tôi trực tiếp sản xuất. Chính vì vậy mà giá thành sản phẩm thường rẻ hơn so với thị trường lên đến 20%.

Những năm qua, Xưởng Gỗ Việt là một trong những đơn vị cung cấp đồ nội thất gỗ được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Đối tượng khách hàng của chúng tôi gồm có: hộ gia đình, các nhà hàng, khách sạn, các cửa hàng nội thất,… Ngoài ra, Xưởng Gỗ Việt còn là đối tác đáng tin cậy của nhiều kiến trúc sư chuyên nghiệp.

Xem cửa hàng Tư vấn báo giá