01

Nguyên liệu tại chỗ

02

Xưởng gia công hiện đại

03

Qui trình hoàn thiện tại chỗ

Khẳng định giá trị ngôi nhà Việt

Thành lập với sứ mệnh chính: tạo nên không gian sống đẳng cấp và hiệu quả với khách hàng, từ đó tạo nên sức mạnh cạnh tranh bền vững cho chính khách hàng và Xưởng Gỗ Việt. Để thực hiện được điều đó, Xưởng Gỗ Việt luôn phát triển mạnh mẽ với 2 mảng chính: Thiết kế thi côngsản xuất nội thất.

Think and move fast

Với mong muốn luôn là nhà sản xuất uy tín trong mắt khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực học hỏi, cải tạo liên tục để tạo dựng chỗ đứng riêng và vững trãi trong thị trường Nội thất.

Để lại review

Since 2018

Hệ thống nhà xưởng chuyên nghiệp

Sản xuất và thi công đồ gỗ luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác cao từ cả máy móc và con người. Vì vậy, chúng tôi luôn hiệu chỉnh các chi tiết của máy móc nhằm đem đến sản phẩm ưng ý nhất, đẳng cấp nhất cho khách hàng.
Xưởng Gỗ Việt luôn chỉnh chu, cẩn thận trong thiết kế, miệt mài trong thi công cũng như giám sát, kiểm tra liên tục của cả bộ máy, Sản phẩm & Dịch vụ của Xưởng Gỗ Việt đã làm hài lòng cả những vị khách kỹ tính nhất.

Xem vị trí

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy

567

Private offices

34

Locations

118

Meeting rooms

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe bạn

Chúng tôi không chỉ hỗ trợ khi có vấn đề phát sinh, mà chúng tôi còn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng. Chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ sẵn sàng để hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.

Liên hệ